Logo

Yang Min tham dự triển lãm VietNam Auto EXPO 2019

Apr 03, 2021

VietNam Auto EXPO 2019 - Triển lãm quốc tế lần thứ 16 về phương tiện giao thông, vận tải và công nghiệp hỗ trợ diễn ra từ ngày 12/6 đến hết ngày 15/6/2019 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Việt Nam. Nơi hội tụ những doanh nghiệp lớn với mong muốn đem năng lực cốt lõi, những sản phẩm chất lượng cao giới thiệu tới thị trường

Cũng như các doanh nghiệp khác, Yang Min đem đến VietNam Auto EXPO 2019 những sản phẩm cốt lõi của mình, những sản phẩm chất lượng cao, hứa hẹn sẽ được thị trường Quốc Tế nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng đón nhận.

Những dòng sản phẩm có mặt tại Triển lãm EXPO 2019 của Yang Min bao gồm:

  • Dòng sản phẩm lò xo Triple S: Lò xo ô tô, lò xo khuôn, lò xo nồi xe máy
  • Dòng sản phẩm lò xo công nghiệp: Các loại lò xo nén, lò xo kéo, lò xo móc, lò xo băng tải, lò xo cửa cuốn…

Ngoài ra, Yang Min còn giới thiệu đến Quý khách hàng tại triển lãm EXPO 2019 dòng sản phẩm bộ lò xo giảm xóc dạng đảo ngược Triple S được tích hợp đầy tính năng trên 1 dòng sản phẩm rất được mong chờ.

 

Bộ giảm xóc dạng đảo ngược Triple S có khả năng điều chỉnh được hành trình (tùy chỉnh được độ cứng, mềm của lò xo theo các nấc: tổng có 22 nấc điều chỉnh). Bộ giảm xóc dạng đảo ngược có hiệu xuất cao, tăng khả năng điều chỉnh độ sống, tăng cường khả năng xử lý của xe giúp bạn và gia đình có một chuyến đi thoải mái.

Khi trang bị bộ giảm xóc dạng đảo ngược Triple S bạn sẽ được tặng bộ dụng cụ điều chỉnh độ cứng, mềm của lò xo

Đối với lò xo giảm xóc Triple S giúp phần thân xe được hạ thấp khoảng 3 – 4cm, lò xo mềm hơn, đi êm hơn. Đặc biệt, khi xe đi vào những khúc cua nhanh và gấp, trọng tâm xe sẽ được hạ xuống giúp xe bám đường tốt hơn, vào cua êm ái hơn.

 

Dòng sản phẩm lò xo khuôn Triple S – Được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp JIS của Nhật Bản dùng cho các loại khuôn sản xuất Nhựa, nhôm

 

Một số hình ảnh tại triển lãm VietNam Auto EXPO 2019

Tags:
TRIPLE S

Tell: +84-222-388-3015 Fax: +84-222-388-3012